Giới thiệu đối tác - Phoenix Contact

Mua sản phẩm Phoenix Contact uy tín, chất lượng đảm bảo ở đâu?

Phoenix Contact, có trụ sở tại Blomberg, Ostwestfalen-Lippe,Đức, là nhà sản xuất các giải pháp tự động hóa, kết nối và giao diện công nghiệp. Phoenix Contact được thành lập từ năm 1923, và là một trong những nhà phân phối thiết bị điện lâu đời nhất thế giới.  

Phoenix Contact phát triển các khối thiết bị đầu cuối, rơle,đầu nối, điều hòa tín hiệu, nguồn điện, bộ điều khiển & PLCs,hệ thống I / O, Ethernet công nghiệp,cáp hệ thống điều khiển, cầu đấu, khối thiết bị đầu cuối PCB và ngăn chặn tăng đột biến mang thương hiệu Phoenix Contact . Ngoài ra, Phoenix Contact sản xuất các sản phẩm để sử dụng với các mạng Modbus, DeviceNet, EtherNet / IP, CANopen, PROFIBUS và PROFINET cũng với thương hiệu Phoenix Contact

 

Mua sản phẩm Phoenix Contact ở đâu uy tín và chất lượng?

MVN rất tự hào khi được Phoenix Contact công nhận là đối tác chính thức của hãng tại Việt Nam. MVN cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Phoenix Contact, gồm thiết bị đầu cuối, rơle,đầu nối, điều hòa tín hiệu, nguồn điện, bộ điều khiển & ,hệ PLCs, thống I / O, Ethernet công nghiệp, hệ thống điều khiển (Controller) cầu đấu, khối thiết bị đầu cuối PCB và ngăn chặn tăng đột biến, các mạng Modbus, DeviceNet, EtherNet / IP, CANopen, PROFIBUS và PROFINET.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ các sản phẩm của Phoenix Contact với dịch vụ tốt nhất.

Quý khách có thể xem các sản phẩm Phoenix Contact tại đây.

Quý khách có thể liên hệ qua các số:

MVN rất hân hạnh được phục vụ quý khách những sản phẩm của Phoenix Contact

Phoenix Contact